Sat 08:04:48 - 19-04-2014

Tuyển CTV đăng tin quảng cáo

Tin này không phải là tin VIP

- CÔNG VIỆC: Các CTV mỗi ngày dành ra 2h đến 3h  đăng tin rao vặt lên các website hoặc diễn đàn do công ty cung cấp, mỗi ngày đăng từ 20-30 tin (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp tại công ty). Nội dung, hình thức trình bày, cách đăng tin sẽ được công ty đào tạo và hướng dẫn trực tiếp tại công ty. Các ứng viên chưa có kinh nghiệm đăng tin rao vặt online sẽ được công ty đào tạo và hướng dẫn cách làm. 

- Đây là công việc chỉ đăng tin lên các website rao vặt, diễn đàn hoặc facebook, zingme .vv..với mục đích là quảng cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng cho công ty. Nội dung tin đăng công ty sẽ cung cấp sẵn bạn chỉ cần đăng tải lên các website, diễn đàn (không bán hàng, không phải kinh doanh đa cấp).

- Thời gian làm việc: linh hoạt chỉ cần online trung bình 2h/ngày (tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi, lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối)

- LƯƠNG: theo chỉ tiêu, có nhiều mức chỉ tiêu phù hợp mọi người, mọi trình độ, làm càng nhiều lương càng cao, trung bình 2,5 –6triệu/tháng, và hoàn toàn có thể cao hơn tùy vào năng lực của mỗi CTV. Các CTV được ký Hợp Đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi CTV. Chốt lương vào ngày 30 hàng tháng, nhận lương vào ngày 5 tới 10 của tháng tiếp theo. Lương nhận CK qua Ngân Hàng.

 - QUYỀN LỢI: Được trợ cấp 500 - 1Tr/Tháng tiền Internet.Công ty sẽ kí hợp đồng làm việc với các bạn để đảm bảo quyền lợi cho các bạn yên tâm làm việc hỗ trợ công ty. 

- Đây là công việc phù hợp với các bạn trẻ sinh viên hay nhân viên văn phòng, những người thường xuyên tiếp xúc với internet nhưng lại có nhiều thời gian rảnh rỗi, công việc không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn nhưng lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc và học hỏi kiến thức trên mạng, tận dụng thời gian rảnh rỗi và kiếm thêm thu nhập và một điều bạn nên chọn, chúng tôi đang sẵn sàng chào đón bạn.

- Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay việc kiếm thêm 2-5triệu/tháng thật không dễ, tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó ngay bây giờ.

Hồ sơ bao gồm:

- SYLL + Đơn xin việc.

- CMND gốc + 02 bản photo ( tất cả không cần công chứng) ghi rõ mã PV : HA081 mặt sau CMND photo.

 

- Để đăng ký phỏng vấn bạn có 2 cách sau:

  + Cách1: gọi điện đăng ký trực tiếp: 0906644873 

  + Cách2: đăng ký qua Gmail hoặc tin nhắn điện thoại (khuyến kích cách này):

Soạn thông tin đăng ký PV rồi gửi về:

Gmail: my.tranvu.pns@gmail.com với nội dung sau:

    Họ và tên :……………………………………………...................

     Ngày tháng năm sinh :…………………………………..............

     Địa chỉ ở hiện tại :………………………………………..............

     Điện thoại :…………………………………………….................

     Thời gian rảnh phỏng vấn: ngày ........... buổi.................

+Lưu ý: Cty làm việc từ T2 đến T7: Sáng: 08h30-11h30 Hoặc Chiều: 13h30-17h30 (T7 chiều làm việc đến 16h30)

+ Địa chỉ phỏng vấn: 

       Lầu 03, Tòa nhà Nha khoa ASEAN, 282-284Phan Xích Long, P2, Q. Phú Nhuận - TP.HCM ( gần Pizza Hut, cuối đường Phan Xích Long).

       

 

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688