Fri 12:04:15 - 08-04-2016

Muối ớt hột, muối ớt ô mai – Thức chấm hoàn toàn mới lạ

Tin này không phải là tin VIP

Dh Foods vừa nghiên cứu phát triển cho ra hai loại muối hoàn toàn mới: Muối ớt hột và muối ớt ô mai.

Muối ớt hột Dh Foods là sự kết hợp giữa muối hột và ớt tươi. Đây thực sự là một thức chấm tuyệt vời cho trái cây tươi hoặc rau củ luộc/hấp…. đặc biệt, dùng ướp hải sản để nướng rất ngon.

Muối ớt ô mai là một dòng gia vị được chế biến theo bí quyết gia truyền người dân Bắc. Đây là sự kết hợp giữa vị mặn, ngọt của ô mai mơ và muối hột, ớt tươi được sấy khô và tạo thành những hạt muối ớt ô mai đặc trưng, một sản phẩm mới lạ trên thị trường.

Hũ được sản xuất từ nhựa Pet nguyên sinh – đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nắp hũ được đóng kín bằng “màng Seal ghép lót” – đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm – không hút ẩm – chống vón cục.

Đối với các loại muối Tây Ninh truyền thống của Dh Foods như: Muối ớt Tây Ninh, Muối tôm Tây Ninh, Muối tiêu chanh Tây Ninh, Muối tiêu Tây Ninh nay đã có nhãn mới với màu sắc tươi trẻ và dễ nhận biết, bán tại kênh GT (nhà phân phối, chợ, tạp hóa…)

Ăn trái cây rất tốt cho sức khỏe, nay lại có thêm thức chấm vô cùng hấp dẫn này nữa, nhanh tay mang sản phẩm về nhà nào!

Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng tại nhiều tỉnh, thành phố như: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Vũng Tàu, Cần Thơ… và các hệ thống khác.

Chi tiết vui lòng truy cập: http://www.dhfoods.com.vn/muoi-ot-hot-muoi-ot-o-mai/                                                                                                                      

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688