Tue 07:09:07 - 24-09-2013

Máy bộ đàm chính hãng, Nhà phân phối tại Việt Nam

Tin này không phải là tin VIP

Hãy thay đổi công nghệ số ngay hôm nay !!! Quý Vị sẽ cảm thấy Quý Vị đang cầm trong tay một chiếc bộ đàm đời mới nhất !
 

Hãng sản xuất Kirisun vừa đưa ra giới thiệu dòng bộ đàm kỹ thuật số chất lượng cao giá thành hợp lý với rất nhiều tính năng mà bộ đàm analog thông thường không đáp ứng được như:

 

 Ưu điểm thứ nhất : Gọi đích danh một máy Quý khách muốn gọi . Tính năng tưởng rất đơn giản này nhưng để thực hiện với bộ đàm analog là cả một sự phức tạp . Với bộ đàm số , Quý Vị có thể gọi đích danh một người , một nhóm người, hoặc gọi tất cả mọi người .

 

Ưu điểm thứ hai : Nhắn tin SMS , Với màn hình màu , giống như một chiếc điện thoại di động , Quý Vị có thể nhắn tin 150 ký tự cho mọi người , cho một nhóm người hoặc chỉ cho 1 người với các thao tác rất đơn giản như điện thoại di động .

 

Ưu điểm thứ ba : Gọi khẩn cấp : Với tính năng gọi khẩn cấp đã được cài đặt , khi máy báo tín hiêu khẩn cấp , trước tiên sẽ là âm báo động được gửi đi . Sau âm báo động , máy sẽ tự động ghi lại tín hiệu đang xảy ra với máy cần báo khẩn cấp mà người sử dụng không cần phải nhấn nút để nói nữa . VD : Giả sử người bảo vệ A gặp phải một nhóm người gây sự , anh ta chỉ việc nhấn nút báo động đến máy chỉ huy , sau âm thanh báo động , toàn bộ cuộc đàm thoại tại hiện trường sẽ tự động gửi về cho chỉ huy mà không cần phải làm gì hết .

 

Ưu điểm thứ tư : Mã hóa bảo mật tín hiệu bằng chính mã bảo mật của người sử dụng . Có rất nhiều mã hóa khác nhau để Quý Vị tin chắc chắn rằng : Nếu có đơn vị khác vô tình sử dụng cùng một tần số với công ty của Quý Vị thì hai bên hoàn toàn sẽ không thể nghe được nhau .

 

Ưu điểm thứ năm : Độ rộng băng tần : 12,5 và 6,5 sẽ giảm chi phí khi đăng ký sử dụng tần số

 


 

 

Ưu điểm thứ sáu : Quý Vị lo lắng vì không biết máy bộ đàm kỹ thuật số này có sử dụng chung được với bộ đàm analog thông thường khi trang bi thêm cho Doanh nghiệp của Quý Vị ??? Nhà sản xuất đã tính trước điều này nên máy bộ đàm vừa bao gồm kênh kỹ thuật số , vừa bao gồm kênh analog để Quý Vị có thể dùng chung với hệ thống cũ và có thể thay thế dần trong tương lai .

 

Ưu điểm thứ bảy : Chất lượng âm thanh và cự ly liên lạc cải thiện rõ rệt , Máy bộ đàm analog thông thường khi đi xa thì bắt đầu sẽ nhận những tín hiệu" Loẹt xoẹt " , Nhưng với bộ đàm kỹ thuật số , không hề có tín hiệu này . Chất lượng âm thanh chỉ có ở máy kỹ thuật số .

 

Ưu điểm thứ tám : Giá thành của máy chỉ bằng một chiếc bộ đàm analog thông thường .
 

 

Trên đây là các ưu điểm nổi trội nhất , còn rất nhiều , rất nhiều những tính năng khác ……………..

Vậy còn chần chừ gì nữa , Quý Vị hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể , thử nghiệm máy thực tế .

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 0913342681 - 0904113231

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Viễn thông Thăng Long

Nhà phân phối : KENWOOD , VERTEX STANDARD , KIRISUN , MOTOROLA tại VN . 

Địa chỉ giao dịch: Trung tâm kỹ thuật số 8, G19 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. 
Điện thoại : (04)37737326  Fax : (04) 37737327.

Email : thanglongcomm@gmail.com

Website:  http://www.thanglongtel.com    /   http://www.hanoitel.com

Hoặc liên hệ với các đại lý máy bộ đàm của chúng tôi trên toàn quốc để có giá tốt nhất! 

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688