Fri 08:11:29 - 27-11-2015

EXPRESS ENTRY CÓ PHẢI CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN?

Tin này không phải là tin VIP

Canada được so sánh ví von như là một thiên đường việc làm dành cho công dân quốc tế, chính điều này mang lại vô vàn cơ hội cho nguồn lao động có tay nghề đến quốc gia này sinh sống và làm việc. Hơn thế nữa Canada lại là quốc gia có nền kinh tế mạnh hàng đầu thế giới và luôn sẵn sàng phát triển hơn nữa. Mức thu nhập cao cùng tỷ lệ lạm phát hàng năm thấp sẽ không có quá nhiều trở ngại về kinh tế cho gia đình bạn ở một môi trường hoàn toàn mới. Ngoài ra, chính phủ Canada còn có những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp và các nhà đầu tư thông qua việc miễn giảm thuế hay các ưu đãi khác. Canada sẽ một nơi thật tuyệt vời dành cho công dân quốc tế đến làm việc và đầu tư.

Nếu bạn di trú đến Canada dưới diện có tay nghề thì bạn và gia đình bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cũng như chất lượng cuộc sống tốt hàng đầu thế giới. Canada một đất nước bình yên với tỷ lệ tội phạm thấp sẽ mang lại một môi trường sống an toàn cho bạn và gia đình. Đồng thời, tự do là nền tản cuộc sống của quốc này cho nên khi đặt chân đến đất nước này bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi bình đẳng trong cuộc sống.

Nếu bạn là một nhân viên có tay nghề cao cùng những kinh nghiệm làm việc trong ngành thì EXPRESS ENTRY sẽ là một trong những cơ hội cho bạn đến Canada làm việc và trở thành thường trú nhân không chỉ mình bạn mà còn cả gia đình bạn.

Để hiểu rõ hơn về các chương trình của công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí và chi tiết nhất.

 : Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại:    090 179 3977.

Email: info@vncanada.vn

Web: http://vncanada.vn/

FB:https://www.facebook.com/vn.canada.us

: Trụ sở chính tại Canada:

 Address: 6460 Fraser Street, Vancouver BC V5W 3A4, Canada

Email:dinhmccain@gmail.com

Cell Phone: + 1 778 227 9988

                        + 1 778 859 8179

(Tại Canada khi facetime hoặc viber sẽ có trợ lý luật sư người Việt hỗ trợ tư vấn cho bạn!)

Web: http://vncanada.vn/

FB:https://www.facebook.com/vn.canada.us

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688