Sat 08:12:10 - 26-12-2015

DU HỌC NGHỀ- CƠ HỘI MỚI ĐỂ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Tin này không phải là tin VIP

Với hơn 15 năm từng trải, VNCANADA rất thấu hiểu hoàn cảnh của kiều bào Việt nơi đất khách quê người, ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam - Canada sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và chi tiết nhất khi bạn đã và đang quan tâm tới chương trình du học nghề 

Du học nghề Nanny: đây là nột ngành nghề đáng quý thể hiện qua sự chăm sóc và yêu quý trẻ em và người già. Hiện nay dù là một nước phát triển nhưng một số ngành nghề tại Canada lại đang thiếu hụt nguồn nhân lực một cách nghiêm trọng, trong đó có nghề Nanny. Chính phủ Canada đã có những chính sách thu hút nguồn nhân lực từ quốc tế vì vậy cơ hội định cư của công dân quốc tế ngày càng rộng mở hơn. Nếu bạn thích trẻ nhỏ và yêu mến người già thì chắc rằng Nanny sẽ là một trong những nghề sáng giá cho những ai có mong muốn lập nghiệp và hướng đến định cư Canada.

Du học nghề Nail: Nail là một nghề rất phổ biến và đem về nguồn thu nhập khá cao cho phần đông người Việt tại khu vực Bắc Mỹ. Tại Mỹ, nghề Nail đã phát triển rực rỡ, hiện nay thị trường đang có dấu hiệu bão hòa. Tuy nhiên tại Canada, nghề Nail đang phát triển một cách vượt bậc nhưng nguồn nhân lực vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng, chính điều này đã mang lại một thị trường việc làm đầy tiềm năng cho cộng đồng người Việt sinh sống tại quốc gia này.

Du học nghề Bếp: Nghề đầu bếp, bếp trưởng cũng là một trong những ngành nghề thiếu hụt nguồn nhân lực tại Canada. Hằng năm, các đầu bếp, bếp trưởng của hệ thống nhà hàng, khách sạn đã phục vụ hàng chục triệu du khách đến thăm Canada và mang lại nguồi thu khổng lồ cho ngành công nghiệp du lịch tại quốc gia này. Nắm được nhu cầu đó, VNCanada đã xây dựng chương trình du học nghề Đầu bếp, nhằm hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ làm việc theo đam mê với chính năng lực của bạn cùng cơ hội định cư tại Canada. 

Ngoài ra VNCANADA còn các chương trình du học nghề khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Vui lòng liên hệ trực tiếp VNCANADA để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VNCANADA

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline:          090 179 3977.

Email: info@vncanada.vn

Web: http://vncanada.vn/

FB:https://www.facebook.com/vn.canada.us

Trụ sở chính tại Canada:

 Address: 6460 Fraser Street, Vancouver BC V5W 3A4, Canada

Cell Phone: + 1 778 227 9988

                    + 1 778 859 8179

(Tại Canada khi facetime hoặc viber sẽ có trợ lý luật sư người Việt hỗ trợ tư vấn cho bạn!)

 

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688