Mon 09:11:32 - 23-11-2015
Miền Nam | Dịch vụ lao động | By:baovedatviet

Công ty bảo vệ đất việt

Tin này không phải là tin VIP
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Hoạt động trong lĩnh vực an ninh kể từ năm 2003. Công ty bảo vệ Đất Việt là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều loại hình dịch vụ như

1- Bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Chung cư, Nhà riêng vv... theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.

2- Canh giữ trật tự và bảo vệ yếu nhân : Đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, Hộ tống thương gia, chính khách …

3- Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển đến nơi an toàn. Giao nhận và phân phối tiền trọn gói đến các cây ATM của tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước.

4- Dịch vụ cung cấp thông tin : Cung cấp thông tin chống hàng giả, giao dịch kinh doanh và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

5- Dịch vụ trông giữ người cai nghiện ma túy tại gia : Cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.

6- Thiết kế, lắp đặt  và tư vấn hệ thống camera giám sát và cảnh báo đột nhập từ xa

7- Đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp : Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu, tái huấn luện bổ sung đội bảo vệ nội bộ của Quý doanh nghiệp.

8- Tư vấn an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Hệ thống khách hàng của chúng tôi có mặt tại các tỉnh thành trên toàn Quốc với lực lượng nhân viên bảo vệ và vệ sĩ được triễn khai hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng được những nhu cấu bảo vệ theo chuỗi các chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điểm mạnh dịch vụ bảo vệ Đất Việt là giao dịch tại 01 điểm nhưng được triễn khai toàn bộ các các khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin kết nối nhanh, ân cần trao đổi và luộn lắng nghe tất cả các thông tin phản hồi từ Quý khách hàng.

Năng lực tài chính dồi dào, xử lý các vụ việc mất cắp tài sản có trách nhiệm và đúng như cam kết trong hợp đồng.

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688