Fri 09:07:57 - 05-07-2013
Hà Nội | Hà Nội | Văn phòng | By:quynhnguyen0909

Bánh Flan trái dừa hà nội

Tin này không phải là tin VIP

Bánh flan trái dừa cũng đã là một món ăn khá quen thuộc đối với một số người. Hiện nay, bánh flan trái dừa đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường .Đặc sản độc đáo bổ dưỡng đã có tại Hà Nội nhé.

Đây cũng là một món bánh có thể dùng làm món tráng miệng trong các bữa tiệc. Và khi ăn thì bạn sẽ có thể cảm nhận được cái vị ngọt ngọt của sữa, vị béo béo của hột gà, dòn dòn của rau câu, .... và cái mà không thể thiếu, đó chính là vị ngọt và béo tự nhiên của cơm dừa . Nói không thì không thể nào diễn tả được hết cái hấp dẫn của 1 trái bánh flan dừa. Thưởng thức trái dừa tại mùa hè oi bức thật là tuyệt vời. đây là một món ăn vặt hoặc tráng miệng rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt càng ngon hơn khi để tủ lạnh trước khi ăn...sau khi mua bánh có thể lưu giữ bảo quản trong tủ lạnh trong khoảng 1 tuần nhé ^^

Sự kết hợp của trứng đường sữa, thạch dừa,… tạo nên trái Flan dừa hoàn hảo đầy đủ dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, mùi vị hấp dẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Giúp Giải nhiệt cho mùa hè nóng bức, vả hỗ trợ cải thiện làn da cho chị em phụ nữ!

Hàng mới 3 ngày về 1 lần, Phục vụ tận nơi và tư vấn miễn phí cách sử dụng:

 Hotline: 0973 573 154

Hiện có 3 vị flan: Vị truyền thống, vị ca cao 90.000/1 trái nhé, sầu riêng: 95.000/1 trái

Liên hệ đặt hàng : Mss Quỳnh: 0973 573 154

Mua 2 trái flan trở lên, Free ship trong quận Cầu Giấy

Hãy thưởng thức Flan trái dừa ngay để cảm nhận nhé!

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688