Wed 11:12:36 - 23-12-2015

AmyPrint.com - Dịch vụ in ấn, thiết kế chất lượng cao

Tin này không phải là tin VIP

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển của thị trường, nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn, in phun quảng cáo của các tổ chức, cá nhân ngày càng tăng cao. Vấn đề đặt ra đối với nhiều tổ chức, cá nhân là làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ in có chất lượng in ấn tốt, hình ảnh rõ nét, bền màu mà giá cả phải chăng?

AmyPrint.com sở hữu thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện ấn phẩm, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế quảng cáo sáng tạo đến in Offset chất lượng cao.

AmyPrint luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng và hiệu quả cao, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

Khi Quý khách hàng cần đến những ấn phẩm như: Sách, Catalog, Brochure, Profile, Poster, Túi giấy, Sổ bìa da, Tem nhãn mác, Bao bì, Đề can, Tờ rơi, Tờ gấp,… hay đơn giản chỉ là tấm Danh thiếp, Card visit, Phong bì, Tiêu đề thư… Dịch vụ In Offset chất lượng cao của AmyPrint luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

 
 

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu:

Click đăng nhập từ ID

Quảng cáo giảm 50%

Hỗ trợ trực tuyếnQuảng cáo giảm 50%

Quảng cáo gọi 3601688